Tiếp nối thành công và đáp lại sự mong đợi của Quý phụ huynh và các bạn đối với chương trình Du học hè tại Úc, năm 2023 này, SMART ENGLISH Melbourne tiếp tục tổ chức chương trình trại hè tại Úc. Chương trình năm 2023 này có một vài điểm thay đổi, và được thiết kế rất phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam cũng như từ các quốc gia khác.

Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian 4 tuần. Trong thời gian chương trình diễn ra, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm, học tập, tìm hiểu văn hóa địa phương, sinh hoạt trong các homestay địa phương (homestay 2 người/phòng). Những hoạt động thực tế hàng ngày cũng như những hoạt động đặc biệt cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị cho các bạn tham gia chương trình.

Khi tham gia chương trình, người tham gia sẽ nhận được:

 • Các lớp học thú vị hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (4 tiếng học tập tại lớp học mỗi ngày)
 • Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn và độc đáo theo văn hóa giảng dạy Úc.
 • Giáo viên riêng độc quyền và tận tâm
 • Homestay trọn gói- 2 người/phòng. Ngày 3 bữa xuyên suốt cả tuần.

Ngoài thời gian ở lớp học, những người tham gia sẽ được sinh hoạt và tìm hiểu văn hóa địa phương, được đến tham quan tại các địa điểm như:

 • Sở thú Melbourne: ngôi nhà của hơn 320 sinh vật bản địa từ Úc và vòng quanh thế giới. Hãy thưởng ngoạn qua thế giới hoang dã ngay giữa lòng Melbourne
 • Bảo Tàng Di Cư: Bảo tàng Phong Tục Cổ cư ngụ tại Melbourne với bề dày lịch sử về sự di cư cũng như sự đa dạng trong văn hóa đá hình thành nên nước Úc hiện đại ngày nay.
 • Bảo Tàng Quốc Gia: của Úc đồng thời là bảo tàng nghệ thuật quốc gia của đất nước này và là một trong những bảo tàng lớn nhất của Úc, lưu giữ hơn 166,000 tác phẩm nghệ thuật
 • Điện Thờ Tưởng Nhớ: là nhà thờ tưởng nhớ chiến tranh đất nước của thời Victoria. Điện thờ tổ chức các nghi lễ và tưởng nhớ xuyên suốt năm, cùng với một chuỗi sự kiện chương trình triển lãm tự do
 • Nhà Tù Melbourne Cổ: Được xây dựng giữa những thập niên 1800s. Tòa nhà chiếm ưu thế nổi bật giữa đường chân trời như một biểu tượng vững chắc của sức mạnh.
 • Trạm Ga Đường Flinders: là trạm đường sắt nằm ở trong góc của đường Flinders và Swanston ở Melbourne, Victoria, Úc. Trạm phục vụ toàn bộ mạng lưới đường tàu khu đô thị trung tâm.
 • Eureka Town là một tòa nhà chọc trời cao 293,3 mét nằm ở Bờ Nam. Tính đến năm 2016, đây là tòa nhà dân cư cao thứ 15 trên thế giới.
 • Thế giới Biển Melbourne: Một cuộc phiêu lưu ẩn chứa với đầy những khám phá tuyệt vời: được lặn sâu tới tận đáy các tầng biển cả, dòng nước biển đá lạnh Nam Cực, quê hương loài cánh cụt Ge tô!

THÔNG TIN CHI PHÍ

Chương trình có mức chi phí là 5.800 AUD/người tham gia. 

Chi phí này bao gồm:

LỚP TIẾNG ANH : Trong thời gian tại Úc, SMART ENGLISH Melbourne cung cấp cho học sinh các lớp học tiếng
Anh thường nhật, các lớp được xây dựng dựa theo các trải nghiệm thăm quan
trong ngày. Lớp học diễn ra khoảng 4 tiếng mỗi ngày từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, vào
buổi sáng hoặc chiều, tùy vào hoạt động trong ngày.

NƠI Ở: Học sinh tham gia chương trình được sắp xếp ăn ở tại các gia đình bản địa (3 bữa/ngày) trong suốt chương trình tại các homestay tiêu chuẩn 2 người / phòng. 

CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG: Các hoạt động bao gồm các chuyến tham quan trong tuần, nhiều khóa học ngắn hạn và 2 chuyến đi chơi ngày cuối tuần.

(Chi phí chưa bao gồm các chi phí liên quan đến VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng, điện thoại tại Úc)

THỜI GIAN BIỂU DỰ KIẾN

liên hệ để được hỗ trợ

Để được tư vấn về chương trình và hỗ trợ ghi danh sớm, Quý phụ huynh và các bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN UNI-LINK
(𝐔𝐧𝐢-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐜𝐲 𝐉𝐒𝐂)
🏫 Tầng 5 – Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📧 hue.doan@uni-link.org.vn
📞 0913 363 106
🖥 http://uni-link.org.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn