TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành Du lịch Khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

Hệ thống wifi toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường. MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Hằng năm, học viện MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 33 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.Giáo dục tại MDIS bắt nhịp với kinh tế toàn cầu với những chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý, Truyền thông Đại chúng, Công nghệ Thông tin, Khoa học Cuộc sống, Quản trị Du lịch & Khách sạn Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.

Ký túc xá MDIS Residences được thành lập ngay trong khuôn viên trường với tổng chi phí 72 triệu đô, có sức chứa 1700 sinh viên. Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) với thiết kế thân thiện với môi trường, cùng các trang thiết bị phức hợp tạo nên môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và tổng hợp cho sinh viên.

Tại sao bạn nên chọn học viện MDIS làm điểm đến học tập ?

Hãy cùng khám phá những lý do MDIS trở thành sự lựa chọn của sinh viên từ hơn 82 quốc gia trên thế giới:

✅ Là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục và cuộc sống cũng như đáp ứng những nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên. Học viện này cũng luôn đầu tư chi phí cho việc mở rộng và nâng cao cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều chương trình học mới, cũng như ngày một nâng cao chất lượng của những chương trình hiện tại.

✅ Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Ngoài ra, Học viện MDIS còn là trường duy nhất ngoài hệ thống công lập có kí túc xá trong khuôn viên cũng như hệ thống phòng thực hành đầy đủ cho từng nhóm ngành, cụ thể:

 • 69 phòng học
 • 6 giảng đường
 • 5 phòng vi tính
 • 2 phòng thực hành thiết kế thời trang
 • 4 phòng thực hành ngành Khoa học, Sức khỏe
 • 4 phòng thực hành ngành Kỹ sư
 • 1 phòng tâm lý học
 • Trung tâm thực hành Nhà hàng khách sạn
 • Phòng thực hành truyền thông, TV Studio, Radio Studio
 • Dance Studio
 • Phòng gym, tiệm sách, café, thư viện, …

✅ Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới, học viện MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi, đảm bảo sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình mà còn có được những trảnh nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tương sáng.

✅ Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của mình. Ngoài các kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng mong muốn trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong cuộc việc và cuộc sống.

✅ Tập trung vào chất lượng

Thành công của những sinh viên tốt nghiệp từ MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao. Những giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác.

✅ Tiêu chí học tập trọn đời

Chương trình của MDIS luôn có sự liên kết với tình hình kinh tế toàn cầu. MDIS cung cấp chương trình thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ và khoa học đời sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ SINGAPORE – MDIS?

Để trở thành sinh viên của Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS, bạn cần phải lựa chọn được ngành học phù hợp với mong muốn của mình trong tương lai

Thông tin chi tiết về các ngành, yêu cầu đầu vào, yêu cầu tiếng Anh cụ thể cho các ngành và các thông tin tham khảo khác, mời quý phụ huynh và các bạn liên hệ với UNI-LINK theo số điện thoại 0913363106 hoặc các thông tin liên hệ khác ở cuối bài để được hỗ trợ.

Ngoài ra, về mặt giấy tờ thủ tục, để thuận tiện trong quá trình xét duyệt hồ sơ, các bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu,
 • Học bạ,
 • Bằng cấp,
 • Bảng điểm,
 • Giấy khai sinh (bảng gốc và bảng dịch tiếng Anh).

Ngoài ra, tùy từng trường hợp và ngành học, sẽ có thể cần có thêm những thông tin, giấy tờ khác, sẽ được UNI-LINK trao đổi và tư vấn hỗ trợ, cụ thể.

Kết quả xét duyệt hồ sơ dự kiến sẽ có sau từ 24 đến 48 giờ làm việc.

Nếu Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, hỗ trợ về hồ sơ và nhập học vào Học viện Phát triển Quản lý Singapore – MDIS, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN UNI-LINK

(𝐔𝐧𝐢-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐜𝐲 𝐉𝐒𝐂)

🏫 Tầng 5 – Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

📧 hue.doan@uni-link.org.vn

📞 0913 363 106

🖥 http://uni-link.org.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn