GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Centre Wellington District High School (CWDHS) nằm gần cộng đồng Fergus, Ontario thân thiện. Với Chương trình Kỹ năng Chuyên ngành Nâng cao (SHSM) trong Kinh doanh, Môi trường, Sức khỏe và Dinh dưỡng, Du lịch và Lữ hành, Thể thao, và Công nghệ, học sinh có cơ hội học hỏi các kỹ năng mềm liên quan đến nghề nghiệp tương lai. Học sinh có cơ hội tiếp xúc tiếng Pháp và văn hóa Pháp bằng cách ghi danh vào chương trình tiếng Pháp của trường. Các khóa học công nghệ luôn có sẵn dành cho học sinh hứng thú với chế tạo rô bốt.
Buổi định hướng kéo dài trong năm ngày dành cho học sinh quốc tế, trong hai ngày đầu, học sinh được định hướng thực tế tại Fergus, ba ngày sau các em sẽ tham gia hội trại mùa hè ngoài trời đầy thú vị tại Muskoka, vùng hồ tuyệt đẹp nằm tại phía Bắc Toronto và là địa điểm du lịch mùa hè nổi tiếng đối với cư dân Ontario.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại CWDHS liên tục được nâng cấp bằng công nghệ cao nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Gần đây, trung tâm truyền thông đã được nâng cấp và lắp đặt hệ thống loa và máy tính với kinh phí 100,000 đô la. Nhà trường còn chú trọng xây dựng giếng trời tràn đầy ánh sáng. Các tiện nghi khác bao gồm nhiều sân thể thao, hồ bơi, phòng tập thể dục. Học sinh có thể sử dụng nhà kính và tiệm sửa chữa ô tô trong khuôn viên trường.

THỂ THAO
Học sinh có thể chọn lựa các môn thể thao đội nhóm hoặc cá nhân. Học sinh có cơ hội thi đấu bóng đá, bơi lội, khúc côn cầu trên sân, ném bi sắt, quần vợt, điền kinh, đánh gôn, đua xe trượt tuyết, bóng rổ và bóng chuyền. Vận động viên môn Khúc côn cầu ở mọi trình độ đều có thể tham gia Học Viện Kỹ năng Khúc côn cầu Canada.

NGHỆ THUẬT
Học sinh có nhiều lựa chọn đa dạng trong nghệ thuật tại các lớp âm nhạc, sân khấu, màu nước, in ấn, điêu khắc, nhiếp ảnh, truyền thông và nghệ thuật thị giác. Các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa về thiên văn học và môi trường, lập trình máy tính và tung hứng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Trường Centre Wellington tự hào được nhận Chứng nhận Vàng, chứng nhận dành cho trường học thân thiện với môi trường của Chương trình Ontario Ecoschools. Trong năm 2009, Glen Wagner được trao giải thưởng Amgen về Giảng dạy Khoa học Xuất sắc; năm 2011, khoa Vật lý đã được Hiệp hội các nhà Vật lý học Canada trao tặng giải Giảng dạy Vật lý CEGEP Xuất sắc bậc Trung học, và là thí sinh chung kết Giải giáo viên thế giới năm 2016.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Ngôi trường nằm cách Toronto 1h về phía Tây. Fergus nằm dọc theo sông Grand khoảng 25km về phía Bắc University town of Guelph và University of Waterloo. Fergus là một thị trấn nhỏ, nhộn nhịp với dân số khoảng 20,000 người. Charming Elora được biết đến với kiến trúc đá vôi từ thế kỷ 19 với 8,000 cư dân mà đa số là nghệ sĩ. Mỗi thành phố, làng mạc nơi đây đều giàu lòng mến khách và là nơi an toàn để sinh sống và học tập.

THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
YÊU CẦU NHẬP HỌC
THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?

Loại trường

Song giới – Trường dành cho nam và nữ

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

Không

Chương trình tiếng Pháp

Không

Những chương trình Đặc biệt

Kỹ năng Chuyên ngành Nâng cao: Nông nghiệp, Nghệ thuật & Văn hóa, Kinh doanh, Sức khỏe & Dinh dưỡng, Trồng trọt & Cảnh quan, Khách sạn & Du lịch, CNTT, Thể thao, Sản xuất, Giao thông, Xây dựng, Môi trường. Các khóa học kỹ thuật trong nghệ thuật ẩm thực, khách sạn/du lịch và lữ hành, công nghệ sản xuất và xây dựng (thực tế ảo, phần cứng máy tính, rô-bốt), chương trình trang trại, làm vườn và khoa học môi trường. Cung cấp môn lựa chọn ngoài trời cho học sinh năm cuối – cắm trại, lãnh đạo, sinh tồn (đóng thêm phí khoảng $350). Có một chương trình võ Karate có tính tín chỉ với hướng dẫn viên đã đạt đai đen. Ngoài ra còn có Trường khúc côn cầu hoạt động trong học kỳ 1 và 2. Học sinh có được các tín chỉ và nó cũng kết hợp các kỹ năng lãnh đạo
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

 • Thể thao
  Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném tạ trên băng, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn, Học viện Khúc côn cầu, Khúc côn cầu trên băng, Bóng bầu dục, Trượt tuyết, Bóng đá, Bơi lội, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền, Đấu vật
 • Nghệ thuật
  Nghệ thuật, Nghệ thuật Truyền thông, Nhiếp ảnh, Dệt may, Kịch nghệ, Thiết kế trong Nhà hát, Nghệ thuật Trực quan
 • Âm nhạc
  Ghi-ta, Nhạc cụ, Luyện thanh
 • Ngoại ngữ
  Tiếng Pháp
 • Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
  Hội Ân xá Quốc tế, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Câu lạc bộ Thiên văn học, Hội đồng thể thao, Câu lạc bộ Cờ vua, Văn hóa Đạo Công giáo, Câu lạc bộ Máy tính, Hội DECA, Câu lạc bộ Khoa học Môi trường, Văn hóa hữu nghị, Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Liên minh Đồng – Dị tính, Trường Khúc côn cầu, Hội Làm vườn, Nhóm Improv, Câu lạc bộ Đan len, Toán học, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Trượt tuyết, Ủy ban đời sống học sinh, Nhóm Công nghệ, Câu lạc bộ Viết văn, Câu lạc bộ Yoga

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

14-19

Khác – Yêu cầu Năng lực?

– Học sinh phải giỏi tiếng Anh; – Trường tổ chức buổi định hướng 5 ngày dành cho học sinh quốc tế (chi phí đã được bao gồm trong học phí)

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn