GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại thị trấn Vankleel cổ kính nằm ở phía đông Ontario, Vankleek Hill Collegiate Institute được biết đến với thế mạnh về học thuật, thể thao và một loạt các hoạt động ngoại khóa. Trường cung cấp chương trình hỗ trợ trình độ tiếng Anh và Chương trình Kỹ năng Chuyên ngành Nâng cao về Sức khỏe và Dinh dưỡng. Học sinh có cơ hội tham gia vào những chương trình độc đáo như các khóa tuyển sinh kép đồng thời tại trường trung học và tích lũy tín chỉ đạo học, cũng như các khóa học về chuyên môn trong ngành nghề như ngành du lịch và lữ hành hoặc sản xuất và xây dựng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất bao gồm các phòng học tiện nghi và hiện đại, trang bị bảng thông minh công nghệ cao, phòng thí nghiệm khoa học với phần mềm chuyên dụng, trung tâm đa phương tiện và studio âm nhạc, kịch, nghệ thuật. Học sinh có thể sử dụng phòng tập thể dục, trung tâm rèn luyện thể thao, sân điền kinh, phòng tập tạ và các sân thể thao. Học sinh tham gia chương trình về kỹ năng trong ngành sản xuất và xây dựng có cơ hội tiếp cận xưởng sửa chữa máy móc đạt chuẩn được trang bị các công cụ và vật liệu hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh trường Vankleek có cơ hội tham gia các môn thể thao đội nhóm và cá nhân như điền kinh, đá bóng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bầu dục và bóng chuyển. Ngoài ra, trường còn có các đội việt dã, khúc côn cầu, bóng gậy, đấu vật, và bóng vợt. Đặc biệt, đội bóng gậy nam là một trong những đội đặc biệt mạnh khi giành chức vô địch khu vực và tiếp tục thi đấu trong giải đấu cấp địa phương liên tiếp trong hai năm 2017 và 2018.
Vankleek Hill Collegiate Institute thấu hiểu tầm quan trọng trong việc định hướng nghệ thuật nhằm nâng cao chất lượng học tập. Trường cung cấp một loạt chương trình nghệ thuật như kịch, âm nhạc, trình diễn ban nhạc, cũng như các lớp về phim ảnh và video nghệ thuật. Các đầu bếp triển vọng sẽ theo sát các khóa học về chương trình ẩm thực nghệ thuật.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Đội tuyển bóng gậy nam tại Viện Vankleek Hill Collegiate đã giành chức vô địch khu vực và tiếp tục thi đấu trong giải đấu cấp địa phương liên tiếp trong hai năm 2017 và 2018, là một trong số tám đội hàng đầu trên toàn địa phận Ontario. Vào mùa xuân năm 2018, 19 học sinh trong Upper Canada District School Board đủ điều kiện tham gia Cuộc thi Skills Ontario: sự kiện cho phép học sinh thể hiện khả năng về kỹ thuật được học qua các chương trình Kỹ năng Chuyên ngành Nâng cao. Upper Canada District School Board còn là một trong những quận trường tiết kiệm năng lượng nhất năm 2017 tại địa phận Ontario.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Nằm tại phía đông Ontario, Vankleek Hill cách trung tâm thành phố Montreal, Quebec và Ottawa, Ontario khoảng 1h lái xe. Ngôi làng nổi tiếng với các tòa nhà cổ kính mang phong cách Victoria dọc bên đường. Môi trường thân thiện, gần gũi và là quê hương của các đội khúc côn cầu và bóng đá địa phương. Nét độc đáo tại Vankleek Hill là khu vườn cộng đồng đầy ấn tượng rộng hai mẫu Anh do các người dân trồng nông sản hữu cơ. Cộng đồng gắn bó chặt chẽ, tổ chức nhiều sự kiện tại trung tâm hoặc khu vui chơi giải trí, sân gôn 9 lỗ. Học sinh có cơ hội ghé thăm các công viên, quán ăn, nhà hàng và viện bảo tàng.

THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
YÊU CẦU NHẬP HỌC
THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?

Không

Loại trường

Song giới – Trường dành cho nam và nữ

Sĩ số trung bình trong lớp

19

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

Chương trình tiếng Pháp

Không

Những chương trình Đặc biệt

Chương trình Kỹ Năng Chuyên ngành Nâng cao (SHSM) về Sức khỏe và Dinh dưỡng; Các khóa học kỹ thuật về ẩm thực, du lịch và lữ hành, sản xuất và xây dựng; Có chương trình Co-op đầy đủ, lên kế hoạch vào lớp 10 và bắt đầu vào lớp 11.
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

 • Thể thao
  Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném tạ trên băng, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Khúc côn cầu trên băng, Điền kinh trong nhà, Bóng bầu dục, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
 • Nghệ thuật
  Nghệ thuật làm Video, Học viện Phim ảnh, Kịch nghệ
 • Âm nhạc
  Ban nhạc – Hòa nhạc
 • Ngoại ngữ
  Tiếng Pháp
 • Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
  Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Đánh giá Âm nhạc, Câu lạc bộ Tái chế, Câu lạc bộ Xã hội

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

14-19

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn