THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ ANH QUỐC

Nước Anh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Vương quốc Anh (Great Britain) và Vương quốc Ireland (Kingdom of Ireland) vào năm 1801. Tuy nhiên vào những năm 1920, Nam Ireland (Southern Ireland) đã tách là khỏi vương quốc Anh trở thành Cộng hòa Ireland (Republic of Ireland), vì vậy tên gọi chính thức của nước này là Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland), gọi chung là Vương quốc Anh hay Anh Quốc.

 • Dân số: 54.99 triệu (2017)
 • Thủ đô: London
 • Diện tích: 130.279 km²
 • Đơn vị tiền tệ : Bảng Anh (GBP)
 • Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh

KHÍ HẬU

Nước Anh có khí hậu đại dương ôn hoà, nhiệt độ không thấp hơn nhiều mức 0 °C vào mùa đông và không cao hơn nhiều mức 32 °C vào mùa hè. Các tháng lạnh nhất là tháng 1 và 2, riêng vùng ven biển là tháng 2, còn tháng 7 thường là tháng ấm nhất. Các tháng có thời tiết êm dịu cho đến ấm là tháng 5-6 và 9-10.

KINH TẾ

Anh là trung tâm tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn thứ 7 trên thế giới và lớn thứ 3 châu Âu sau Đức và Pháp. Theo con số thống kê đến tháng 1 năm 2018, lương tối thiểu tại Anh là vào khoảng 1.400 EUR mỗi tháng

VĂN HÓA, TÔN GIÁO và NGÀY KỶ NIỆM

Đại bộ phận của Vương quốc Anh thống nhất chọn ngày sinh của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị để làm ngày Quốc Khánh chung cho đất nước này. Vương Quốc Anh là nơi tập trung của các tôn giáo trên thế giới. Hầu hết các thành phố nước Anh đều có các nhà thờ Thiên Chúa giáo, Công giáo, các giáo phái Tin Lành… Và các trung tâm Hồi giáo, Hindu, Sikh, đạo Phật… Cũng có rất nhiều người dân Anh không theo bất kỳ tôn giáo nào. Anh Quốc là một trong 5 thành viên thành viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc. Ngoài ra nước này còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế lớn như EU, WTO, Ngân hàng Thế Giới, NATO, Group 20.

LỄ HỘI

Anh là một trong những quốc gia có nhiều lễ hội nhất thế giới. Các lễ hội diễn ra quanh năm. Ngoài các lễ hội chung theo tôn giáo hoặc của hầu hết các nước trên thế giới thì ở Anh còn có nhiều lễ hội đặc trưng, có thể kể đến như:

 • Đêm Đốt lửa (Bonfire Night): Trong đêm đó bạn có thể tham dự các buổi đốt lửa và bắn pháo hoa. Bonfire Night kỉ niệm thất bại của Guy Fawkes năm 1605 trong việc cho nổ tung Nhà Quốc hội.
 • Lễ hội truyền thống Eisteddfod: Một lễ hội của âm nhạc, văn học và sân khấu. Ngoài lễ hội Quốc gia Eisteddfod, nhiều lễ hội Eisteddfodau khác được tổ chức trên khắp các miền của xứ Wales, bao gồm Eisteddfod Quốc tế và Eisteddfod Thanh niên. Đây là một trong những liên hoan nghệ thuật thanh niên lớn nhất và sôi nổi nhất của châu Âu.
 • Lễ hội lăn Pho-mát: Hàng năm, vào kỳ nghỉ Spring Bank (1/5 hoặc 2/5), người dân Brockworthse tổ chức lễ hội lăn pho mát ở khu vực đồi Cooper gần Gloucester thuộc vùng Cotswolds nước Anh. Theo quy định, khoảng 20 quý ông đuổi theo một chiếc pho mát bằng cách lăn xuống vách núi hoặc nhào lộn cho đến khi nhặt được miếng pho-mát. Người nhặt được miếng pho-mat nhanh nhất sẽ được tặng quà.
 • Lễ hội bánh ngọt: Nguồn gốc của lễ hội: Ngày xưa có một phụ nữ đang làm bánh thì nghe tiếng chuông nhà thờ. Để không bị muộn, chị vừa bê bánh vừa chạy đến nhà thờ. Kể từ đó, người dân vùng này có lễ hội bánh ngọt.Cuộc thi này chỉ dành cho chị em phụ nữ. Các chị em sẽ chạy theo con đường đến nhà thờ và phải tung chiếc bánh ngọt nóng trong tay ít nhất 3 lần. Ai chạy tới đích trước sẽ là người chiến thắng.
 • Lễ hội “Guy Fawkes Night”: Tổ chức vào 5/10 ở nước Anh và một số nơi khác của khối thịnh vượng chung. Đây là một lễ hội nổi tiếng ở Anh khá kì bí, Trong suốt buổi lễ, người ta sẽ bán pháo hoa  và đốt cháy hình nộm Fawkes.

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 • Bigben: thực ra là tên gọi của chiếc chuông được đặt trong tháp đồng hồ hiện nay thôi, tên chính xác của tòa tháp này là Elizabeth tower. Đến năm 2012, tháp này tròn 150 tuổi. Tháp được xây theo kiến trúc Gothic, được xây dựng bởi kiến trúc sư Although Barry.
 • Cung điện Buckingham: Cung điện của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Đây là một trong những cung điện mà vua và nữ hoàng vẫn còn sinh sống.
 • Tower Bridgre: một trong những cây cầu lâu đời và nổi tiếng của London. Nó giống như biểu tượng thứ 2 của London vậy
 • Nhà thờ St Paul: Nơi diễn ra các nghi lễ long trọng của quốc gia. Nhà thờ còn có các hệ thống tranh vẽ trên trần nhà rất đẹp, được phục chế lại sau thế chiến thứ 2.
 • Highland Scotland: Là một vùng cao nguyên kỳ vỹ, vẫn còn giữ được nét hoang sơ. Có hồ Locknest rất nổi tiếng. Có thể đi du lịch khoảng 2 ngày
 • Các kỳ quan của UNESCO, trong đó có 7 thành phố được công nhận là di sản văn hóa thế giới như: Oxford, Durham, Chester, York, Bath, Canterbury, Stratford-up-Avon.

GIÁO DỤC TẠI ANH QUỐC – ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Truyền thống học tập lâu đời, một hệ thống giáo dục đại học với hàng trăm trường đại học đẳng cấp thế giới đã giúp cho Anh Quốc là quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới, đặc biệt là giáo dục du học dành cho sinh viên nước ngoài học tập tại Anh.

Học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Anh Quốc làm điểm đến du học do nhiều lý do, nhưng có thể nhắc đến một số lý do tiêu biểu như:

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Môi trường giáo dục tại Anh luôn được xếp vào hàng đẳng cấp và chất lượng hàng đầu trên thế giới. Phương pháp giáo dục tại Anh đề cao sự chủ động học tập của người học, khuyến khích và thách thức để người học phát triển tiểm năng của họ. Song song với việc học văn hóa là rất nhiều hình thức giúp cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức mà không nhất thiết phải ngồi ở giảng đường.

VĂN HÓA ĐA DẠNG

Có tới khoảng hơn 400.000 sinh viên quốc tế thường xuyên học tập tại Anh Quốc, điều này đã tạo nên sự đa dạng về văn hóa trong giao tiếp tại các môi trường học tập ở quốc gia này. Sự thành công của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế sau khi du học tại Anh đã góp phần nâng cao vị thế của quốc gia này trên bản đồ du học. Tuy có lượng sinh viên quốc tế lớn nhưng ngôn ngữ sử dụng chung vẫn là tiếng Anh nên các du học sinh ở đây có thể làm quen, kết nối với nhau rất nhanh, từ đó sẽ tạo ra nhiều điều thuận lợi trong quá trình học tập của các du học sinh.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Bằng cấp của các trường tại Anh đều được đánh giá cao trên khắp thế giới. Bằng cấp của sinh viên tại Anh sẽ là nền tảng tuyệt vời để bạn xây dựng triển vọng sự nghiệp tương lai.

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT HỢP LÝ

Vương quốc Anh cũng cung cấp một nền giáo dục chi phí hợp lý bởi vì thời gian để hoàn thành khóa học tại Anh ít hơn so với nhiều nước, chính điều này cũng sẽ giúp các du học sinh tiết kiệm chi phí hơn. Hầu hết chương trình đại học tại Anh là 3 năm và chương trình thạc sĩ thường chỉ từ 1 năm, so với các khóa học đại học 4 năm và thạc sỹ 2 năm ở nhiều quốc gia khác. Điều đó đồng nghĩa rằng các bạn sinh viên có thể bắt đầu làm việc và xây dựng sự nghiệp sớm hơn

CÓ NHIỀU HỌC BỔNG VÀ GIÁ TRỊ CAO

Anh Quốc luôn có những phương thức để thu hút và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập tại đây, một trong những phương thức đó là hỗ trợ sinh viên thông qua những học bổng chất lượng cao. Hầu hết các trường tại Anh khi tiếp nhận sinh viên quốc tế đều có những gói học bổng tùy vào thời điểm và thành tích học tập trước đó của sinh viên.Tại Anh bạn có thể tìm thấy nhiều loại học bổng khác nhau như: học bổng của chính phủ, của nhà trường, của giáo sư, của các đơn vị tổ chức/doanh nghiệp,…Nếu thể hiện tốt trong quá trình học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể xin được học bổng giá trị trong những năm học tiếp theo.
Để biết chi tiết về các mức học bổng bạn có thể đạt được cho ngôi trường bạn quan tâm, vui lòng liên hệ và trao đổi với Uni-Link Consultancy JSC theo số điện thoại 0913.363.106 vào bất kỳ lúc nào nhé.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TẠI ANH

Có rất nhiều chương trình học tập tại Anh được xây dựng để hướng tới sinh viên quốc tế cho mọi cấp độ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam thường quan tâm nhiều hơn đến Chương trình Cử nhân và Các khóa học sau đại học. Trong bài viết tổng quan này, Uni-Link Consultancy JSC xin được ưu tiên đề cập đến các loại hình này

Chương trình Cử nhân

Tương tự như chương trình học tập Đại học ở Việt Nam, chương trình cử nhân tại Anh dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên. Chương trình kéo dài 3 – 4 năm, kết thúc chương trình, học sinh được cấp bằng Cử nhân (ordinary bachelor) hay bằng cử nhân danh dự (honours bachelor degree). Các năm học được chia thành hai đến ba học kỳ.

Có rất nhiều lý do khiến bạn theo học bậc đại học tại Vương quốc Anh và số lượng ngành học để bạn lựa chọn thậm chí còn nhiều hơn cả lý do theo học. Hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng bậc Đại học của Anh giảng dạy rất nhiều ngành học đa dạng, từ kế toán cho đến ngành động vật học. Một khóa học đại học của Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu vào một ngành học mà bạn thấy thực sự hứng thú, tại một quốc gia nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng nghiên cứu và danh tiếng của đội ngũ giáo sư và các giảng viên.

Sinh viên học những môn trong lĩnh vực chuyên nghành và dự những kỳ thi cuối học kỳ. Yêu cầu đầu vào cho sinh viên quốc tế bao gồm Anh văn thông thạo (tối thiểu IELTS 6.0), một năm học bổ sung cho bậc học phổ thông, còn gọi là năm Dự Bị Đại học, hay đạt điểm cao các môn thi của chương trình “Chứng Chỉ A level

Các khóa học sau đại học

Có nhiều khóa học cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đại học, đó là:

 • Khóa học Dự bị thạc sĩ 

Khóa học Dự bị thạc sĩ có thể kéo dài từ một học kỳ cho đến một năm học và bao gồm việc học lý thuyết, giới thiệu về văn hóa và dạy ngoại ngữ. Bạn có thể cần phải học khóa học dự bị thạc sĩ nếu như bằng cấp của bạn hoặc kỹ năng tiếng Anh của bạn chưa đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu cho bằng thạc sĩ Vương quốc Anh. Nhiều khóa học sẽ bảo đảm bạn có thể tiếp tục học thạc sĩ tại một trường đại học nhất định.

 • Chứng chỉ/ Bằng Diploma sau đại học (PG Cert/Dip)

Chứng chỉ và bằng Diploma sau đại học là các khóa học sau đại học dựa trên giảng dạy kéo dài một năm và thường không đòi hỏi nghiên cứu. Các bằng cấp này thường được chấp nhận như những bằng cấp chuyên nghiệp, cho bạn khởi đầu tuyệt vời trong nghề nghiệp bạn lựa chọn.

 • Khoá Thạc sĩ lên lớp (MA, MSc, LLM, Med, v.v…)

Các khóa học thạc sĩ dựa trên giảng dạy trên lớp thường kéo dài một năm và bao gồm hai phần. Bạn sẽ phải hoàn thành một số môn học (tham gia các bài giảng và buổi thảo luận, viết luận và làm bài thi) và tự nghiên cứu để làm luận văn.

 • Thạc sĩ nghiên cứu (MRes, MPhil)

Đối với khóa học thạc sĩ nghiên cứu ở Vương quốc Anh, bạn thường không lên lớp nghe giảng; thay vào đó bạn sẽ dành cả năm để nghiên cứu. Điểm tổng kết cuối cùng của bạn sẽ được quyết định bởi chất lượng của luận văn.

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

MBA là khóa học thạc sĩ kinh doanh dựa trên giảng dạy chuyên sâu, và sẽ thực sự cho bạn cơ hội phát triển trên cấp độ quản lý. Đây là bằng sau đại học được biết tới nhiều nhất và được ưa chuộng nhất.

 • Tiến sĩ (PhD)

PhD, còn được gọi là tiến sĩ, kéo dài từ ba cho đến bốn năm, trong thời gian đó bạn sẽ làm một đề tài nghiên cứu. Trong năm cuối, bạn sẽ phải nộp một bài luận văn khoảng 100.000 từ.

Khóa tiến sĩ đào tạo theo hình thức mới bao gồm một số nội dung được giảng dạy cũng như đề tài nghiên cứu và sẽ cho bạn cơ hội thực hiện nghiên cứu liên ngành.

ĐỜI SỐNG CỦA DU HỌC SINH TẠI ANH

VỀ NHÀ Ở

Với những sinh viên ngoại quốc không ở cùng người thân tại Anh, thì có 3 hình thức nhà ở chính phù hợp cho việc học tập và sinh hoạt, đó là ở ký túc xá, ở cùng người bản xứ (homestay) hoặc thuê phòng/nhà riêng. Tùy vào điệu kiện và nhu cầu cá nhân mà sinh viên có thể lựa chọn loại hình nhà ở cho phù hợp. Loại hình được nhiều sinh viên lựa chọn nhất là ở tại ký túc xá của trường vì loại hình này có rất nhiều ưu điểm: Sinh hoạt và giao lưu bạn bè tốt, tiết kiệm chi phí, đi lại thuận tiện, nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập. Với mọi loại hình nhà ở mà bạn có dự định lựa chọn, hãy liên hệ với Uni-Link Consultancy JSC theo số điện thoại 0913.363.106 để được tư vấn và hỗ trợ một cách có lợi nhất cho bạn nhé.

VỀ ĐI LẠI

Phương tiện đi lại, di chuyển được nhiều người dân và sinh viên tại Anh lựa chọn nhất là các phương tiện công cộng kết hợp với đi bộ. Nếu nơi ở của bạn và nơi học tập có khoảng cách cũng như có những lộ trình của phương tiện giao thông công cộng như xe bus, tàu điện ngầm thuận lợi thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí, lại có nhiều cơ hội giao tiếp hoặc trau dồi kiến thức xã hội. Trong những quãng đường ngắn, bạn có thể lựa chọn đi xe đạp, hoặc nếu bạn muốn đi du lịch xa thì có thể đi tàu, hoặc xe khách liên thành phố cũng rất phù hợp

CHI PHÍ SINH HOẠT

Mức phí sinh hoạt tại  Anh ít hơn khá nhiều so với Mỹ và Úc. Mức phí này thay đổi tùy theo vùng,tại London hoặc các thành phố ở miền Đông Nam thường sẽ đắt đỏ hơn so với miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt sẽ được quyết định phần lớn bởi cách chi tiêu của bạn. Thông thường chi phí sinh hoạt tại Anh sẽ dao động trong khoảng từ 10.000 – 12.000  Bảng Anh mỗi năm.

LÀM THÊM KHI HỌC

Theo quy định của Chính phủ Anh, bạn chỉ được phép làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần khi du học Anh Quốc. Do vậy, làm việc bán thời gian trong các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, hoặc đi trông trẻ, dạy tiếng cho người nước ngoài thường là lựa chọn của phần đông các du học sinh.

Tiền lương bạn có thể nhận thường được tính theo giờ, trung bình từ 4 – 7 bảng cho một giờ làm thêm. Nếu may mắn được cộng tác cho các công ty hay chính trường học thì bạn có thể kiếm được 10 bảng/giờ.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC TẠI ANH

Sau khi lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp, bạn hãy chú ý và chuẩn bị cho hồ sơ du học của mình nhé.

Một lưu ý quan trọng cho lựa chọn của bạn, đó là hãy lựa chọn ngành học trước, sau đó mới lựa chọn trường học. Có nhiều trường tại Anh có những ngành học có xếp hạng rất cao nhưng tổng điểm xếp hạng của trường lại không được cao, nên có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ nếu không chú ý điều này. Để có được sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất, cách đơn giản nhất là bạn liên hệ với Uni-Link Consultancy JSC theo số điện thoại 0913.363.106 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

ĐIỀU KIỆN VỀ HỌC LỰC

hầu hết các trường tại Anh đều có yêu cầu đầu vào là Học lực và Tiếng Anh, tùy theo các chương trình học, ngành học và tùy từng trường thì sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo khung yêu cầu cơ bản sau để tự chuẩn bị trước nhé.

Đối tượng Chương trình học Yêu cầu GPA Yêu cầu tiếng Anh
THCS GCSE/iGCSE IELTS UKVI 4.5 – 5.0, hoặc làm bài test tiếng Anh của trường
Hết lớp 10 Pre- Alevels/ A-levels GPA > 7.5 IELTS UKVI 4.5 – 5.5, hoặc làm bài test tiếng Anh của trường
Hết lớp 11 Pre- levels A-levels/ Dự bị đại học/ Năm 1 đại học IELTS UKVI 5.0 – 6.0, Nếu dưới yêu cầu, có thể học khóa Bổ trợ Tiếng Anh trước khi nhập học
Hết lớp 12 A-levels/ Dự bị Đại học/ Năm 1 đại học GPA > 7.0 IELTS UKVI 5.5 – 6.0, Nếu dưới yêu cầu, có thể học khóa Bổ trợ Tiếng Anh trước khi nhập học
Đại học Dự bị Đại học/ Năm 1 đại học/ Chuyển tiếp đại học GPA > 6.5 IELTS 6.0 – 7.0 hoặc TOEFL iBT:60-94. Nếu dưới yêu cầu, có thể học khóa Bổ trợ Tiếng Anh trước khi nhập học
Sau đại học Tốt nghiệp đại học/Dự bị Thạc sỹ đối với Thạc sỹ
Tốt nghiệp Thạc sỹ đối với Tiến sỹ
GPA > 6.0 IELTS 6.0 – 7.0 Nếu dưới yêu cầu, có thể học khóa Bổ trợ Tiếng Anh trước khi nhập học

HỒ SƠ XIN HỌC

Cơ bản cần có:

 • Hộ chiếu mới nhất (còn thời hạn ít nhất 1 năm)
 • Bằng cấp, Học bạ/bảng điểm cấp học gần nhất.
 • Bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS; TOFEL hoặc Pearson…).
 • Bằng khen, giấy chứng nhận thành tích của các năm học hoặc hoạt động xã hội (nếu có)
 • Portfolio đối với các khóa đặc thù (như Kiến trúc, Nghệ thuật, Âm nhạc….)
 • Đối với chương trình Thạc sỹ thì cần chuẩn bị thêm: Purpose of Statement (SOP) và Letter of Reference (LOR).

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

Hồ sơ tài chính chắc chắn là một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị lộ trình du học của mỗi người. Tùy từng người mà sẽ có một bộ hồ sơ với những giấy tờ tài chính cần thiết. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, quan trọng nhất trong bộ hồ sơ về tài chính, cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Tài chính đủ để chi trả tiền học tập và sinh hoạt của bạn trong suốt thời gian ở Anh
 • Sổ tiết kiệm phải được gửi trước ngày đi xin visa ít nhất 28 ngày liên tục (không được rút ra)
 • Tất cả những giấy tờ tài chính cần được sắp xếp đúng theo thứ tự, đầy đủ cả bản dịch thuật và bản công chứng

Tùy vào từng trường và nơi bạn sinh sống mà mức chi phí bạn cần chi trả sẽ khác nhau. Tùy vào từng trường và nơi bạn sinh sống mà mức chi phí bạn cần chi trả sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của Uni-Link Consultancy JSC theo số điện thoại 0913.363.106 dể chúng tôi tư vấn về hồ sơ tài chính, tư vấn về sinh hoạt tốt nhất cho bạn

HỒ SƠ XIN VISA

Đây là bước quan trọng bậc nhất trong quá trình thực hiện làm hồ sơ du học của bạn. Và cũng là bước mà khiến giấc mơ du học của nhiều người bị bỏ dở nhất. Có nhiều nguyên nhân khiến một bộ hồ sơ bị từ chối visa, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm của Uni-Link Consultancy JSC thì chúng tôi tự tin để hỗ trợ bạn một cách cách tốt nhất trong việc có được visa cho bạn, để hồ sơ của bạn không bị từ chối bởi những lý do tưởng chừng không ngờ nhất.

HỖ TRỢ TỪ UNI-LINK Consultancy JSC

Uni-Link Consultancy JSC sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn tất cả những thông tin mà bạn quan tâm liên quan đến ngành học, trường mà bạn đang tìm hiểu.
 • Trợ giúp hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chứng minh và làm hồ sơ tài chính.
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa và các thủ tục liên quan khác,
 • Hỗ trợ kết nối với các du học sinh, cựu du học sinh khác gần nơi bạn ở.
 • Hỗ trợ giúp bạn để có được học bổng tốt nhất tùy theo thời điểm và trường bạn chọn.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn