Đại học Curtin Singapore là một phân hiệu của trường Đại học Curtin- Úc- trường Đại học công lập nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Khu học xá trị giá 20 triệu SGD của 𝗖𝘂𝗿𝘁𝗶𝗻 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲 nằm trong khu vực trung tâm của quốc đảo sư tử nhưng vẫn đủ yên tĩnh để sinh viên chìm đắm trong môi trường học thuật. Các khóa học đều được công nhận quốc tế rộng rãi, là sự chuẩn bị cho một vị trí làm việc chuyên nghiệp trong môi trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Đại học 𝗖𝘂𝗿𝘁𝗶𝗻 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲 hiện đang triển khai chương trình học bổng siêu “xịn” 𝐂𝐎́ 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐓𝐎̛́𝐈 𝟐𝟓% cho các bạn sinh viên Quốc tế chuẩn bị nhập học tại trường, hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể để chinh phục những dự định cho tương lai.

GIỚI THIỆU VỀ CURTIN SINGAPORE

  • Tên tiếng Anh : Curtin Singapore
  • Tên tiếng Việt : Trường Đại học Curtin Singapore
  • Loại hình : Trường công lập
  • Số lượng campus ở Singapore : 01
  • Website : https://curtin.edu.sg/

Vị trí trung tâm của quốc đảo sư tử

Khuôn viên Curtin Singapore nằm cách khu trung tâm thương mại 10 phút di chuyển bằng phương tiện công cộng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng kết nối với 3 line tàu điện ngầm chính của Singapore. Hệ thống giao thông công cộng của quốc đảo sư tử vô cùng thuận tiện, giá cả phải chăng và có nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

Xếp hạng cao trên bản đồ học thuật thế giới

Đại học Curtin thuộc top 1% các trường đại học thế giới theo xếp hạng ARWU 2019. Trường cũng được đánh giá 5 sao tổng thể theo QS 2018. Bên cạnh đó, trường còn có thế mạnh đặc biệt trong đào tạo logistics và kinh doanh quốc tế, thuộc Top 2 trường đào tạo thạc sĩ logistics và Top 4 trường đào tạo ngành thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Úc.

Đặc biệt, khoa kinh tế của Đại học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận chính thức của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường Curtin đạt được.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Một môi trường học tập sẽ không hoàn toàn lý tưởng nếu không sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tại Curtin Singapore, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức học tập và phát triển năng lực với các thiết bị giảng dạy nghe nhìn mới nhất và công nghệ máy tính hạng nhất, các dịch vụ thư viên điện tử …

Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao

Các lớp học quy mô nhỏ tại Curtin Singapore đảm bảo môi trường học tập hỗ trợ tối đa cho tất cả các sinh viên. Các lớp lý thuyết có nhiều nhất 80 sinh viên (so với một lớp học tương đương tại Úc có từ 200 đến 300 sinh viên) trong năm đầu tiên. Thiết kế lớp học như vậy sẽ giúp : tăng sư tương tác giữa sinh viên và giảng viên, giữa sinh viên với nhau; đảm bảo mỗi học sinh đều được hỗ trợ; tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy tối đa năng lực cá nhân.

Giá trị đào tạo

Toàn bộ các khóa học tại trường Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 25% CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

🟨 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG 

▪ Diploma of Arts & Creative Industries (Stage 1)
▪ Diploma of Arts & Creative Industries (Stage 2)
▪ Diploma of Commerce (Stage 1)
▪ Diploma of Commerce (Stage 2)
▪ Bachelor of Commerce
▪ Master of International Business 
▪ Master of Supply Chain Management

 🟨 CÁC KỲ NHẬP HỌC 
▪ Trimester 2A, tháng 7 năm 2021 
▪ Trimester 3A, tháng 11 năm 2021 
▪ Trimester 1A, tháng 3 năm 2022

MỘT SỐ LƯU Ý

 ⚠ Số lượng học bổng có hạn và ưu tiên xét duyệt những hồ sơ đăng ký trước. Hãy nhanh chóng liên hệ với Uni-Link để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn đang quan tâm. 

 ⚠ Cần phải đáp ứng một số yêu cầu về tiếng Anh, kết quả học tập để nhận được học bổng. Liên hệ với Uni-Link để biết chi tiết.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn