Trường John Paul được thành lập vào năm 1982 là một trường tư nhân, nằm trong tiểu bang Queensland với bãi biển Gold Coast đẹp nổi tiếng trên thế giới, cách thành phố Brisbane 20 phút lái xe.

John Paul đã được chọn là một trong 10 trường hàng đầu của Úc qua việc cung cấp cơ sở vật chất hiện đại với sự kết hợp giảng dạy theo tiêu chuẩn cao, liên kết với các trường đại học nổi tiếng được quốc tế công nhận. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, huớng dẫn học sinh phương pháp học tập độc lập và cách nghĩ sáng tạo, học trực tuyến để có kết quả học tập cao nhất.

Trường Quốc Tế John Paul là nơi cung cấp các khóa học dự bị: tiểu học, trung học, du học giã ngoại ngắn hạn và khóa học Anh ngữ cho học sinh quốc tế để chuẩn bị tham gia chương trình Phổ Thông Trung Học tại nước Úc. Tại trường, học sinh sẽ được trang bị máy tính xách tay, mạng vi tính nội bộ và internet không dây, thư viện điện tử, các phòng thí nghiệm với trang thiết bị tối tân và các tiện nghi sinh hoạt văn hóa thể thao.

Với hơn 8% học sinh nước ngoài trên 1800 học sinh của trường, đã và đang học tập, sinh sống lành mạnh, vui vẻ dưới sự chăm sóc tốt và thân tình của người quản gia Úc qua sự chọn lựa khắc khe của nhà trường. Chúng tôi luôn giám sát, hỗ trợ học sinh trong học tập lẫn sinh hoạt hàng ngày với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chương trình định hướng và tư vấn nghề nghiệp.

Trường John Paul tọa lạc tại đồi Daisy, cạnh Thành phố Brisbane và Logan, cung cấp nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng và tham quan. Khí hậu cận nhiệt đới của chúng tôi, với mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp, cộng với lối sống an toàn, chào đón và thoải mái, mang đến khung cảnh hoàn hảo để kết hợp giữa học tập và giải trí.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo của John Paul College được thiết kế và công nhận mang tầm quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức, khả năng ngoại ngữ cùng những kỹ năng cần thiết để hòa nhập vào những môi trường khác nhau.

Các chương trình giảng dạy của trường bao gồm: Dự bị Tiểu học, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học, dự bị Trung học, các khóa học hè, các khóa học ngắn hạn từ 4 đến 12 tuần. Ngoài ra, JPC còn có chương trình chuyên biệt quốc tế dành cho bậc tiểu học và trung học phổ thông.

Tại sao nên chọn JOHN PAUL COLLEGE?

Bạn nên chọn JOHN PAUL COLLEGE vì chất lượng đào tạo và những ưu điểm tuyệt vời tại đây:

  • Là trường tại Úc đầu tiên có học sinh Việt Nam trúng tuyển vào ĐH Harvard, ĐH MIT và ĐH Yales.
  • Là trường có tỷ lệ học sinh Việt Nam đạt điểm ATAR bình quân cao nhất Úc  hơn 30% học sinh lớp 12 đạt thành tich ATAR 90+.
  • Là trường hàng đầu về Âm Nhạc và Thể Thao
  • Với hơn 8học sinh nước ngoài
  • 7 Lần Vô Địch Giải Bóng Rỗ Trung Học Úc
  • 24 tiếng 7 ngày đường dây hotline hỗ trợ học sinh quốc tế
  • Văn phòng chuyên dụng hỗ trợ học sinh quốc tế nói tiếng Việt

liên hệ để được hỗ trợ

Quý phụ huynh và các bạn quan tâm đến học tập tại JOHN PAUL COLLEGE hoặc cần thêm thông tin về du học tại các nước , xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN UNI-LINK(𝐔𝐧𝐢-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐜𝐲 𝐉𝐒𝐂)🏫 Tầng 5 – Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội📧 hue.doan@uni-link.org.vn📞 0913 363 106🖥 http://uni-link.org.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn