Đại học Queensland, một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu của Úc, và là đại học thuộc TOP 50 các trường đại học hàng đầu thế giới, đã áp dụng chính sách tuyển thẳng dành cho tất cả các học sinh tại các trường THPT tại Việt Nam. Theo đó, tất cả các học sinh đã tốt nghiệp các trường THPT tại Việt Nam đều được xét tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân của trường, ngoại trừ Cử nhân Khoa học Nha Khoa Danh dự và Cử nhân Tài Chính và kinh tế Cao Cấp (danh dự)

Đại học Queensland là một trong những trường đại học được lựa chọn hàng đầu tại Úc, trường được xếp hạng nằm trong TOP 50 các trường đại học tốt nhất Thế giới (theo bảng xếp hạng QS Rankings 2023), nằm trong nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Trường cũng được đánh giá xếp hạng rất cao về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp – đứng thứ #63 thế giới. Đại học Queensland luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế bởi chất lượng gingr dạy, cơ sở vật chất, văn hóa cộng đồng… và đặc biệt là thường xuyên có những chương trình học bổng hỗ trợ rất tốt (lên đến 100%) cho du học sinh quốc tế.

Để được tuyển thằng và theo học tại Đại học Queensland từ học kỳ 1 năm 2023, các học sinh đến từ Việt Nam chỉ cần đáp ứng được các điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp và đã có Bằng tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.
  • Đáp ứng điểm trung bình tối thiểu tương ứng với từng chương trình học theo bảng dưới đây

Chuơng trình tuyển thẳng bắt đầu áp dụng từ ngày 20/12/2022 

Thông tin tư vấn / hỗ trợ

Quý phụ huynh và các bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN UNI-LINK(𝐔𝐧𝐢-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐜𝐲 𝐉𝐒𝐂)🏫 Tầng 5 – Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội📧 hue.doan@uni-link.org.vn📞 0913 363 106🖥 http://uni-link.org.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn