Trường Long Bay College là một trong những trường học hàng đầu của New Zealand, cung cấp cho học sinh một môi trường học tập đầy đủ các tiện nghi và cơ hội phát triển cá nhân.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo, trường Long Bay College đã trở thành một trong những trường trung học nổi tiếng nhất của New Zealand. Trường nằm ở một vị trí đắc địa trên bờ biển phía bắc của Auckland, mang lại cho học sinh một không gian học tập yên tĩnh và trong lành.

Trường Long Bay College cung cấp một chương trình giáo dục đầy đủ và đa dạng, với các môn học như Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Thể dục và nhiều môn học khác nữa. Trường có một đội ngũ giáo viên tài năng và nhiệt tình, chuyên môn cao và có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong việc phát triển khả năng cá nhân và học tập.

Với sự đầu tư và phát triển liên tục trong cơ sở vật chất và công nghệ, trường Long Bay College cung cấp cho học sinh một môi trường học tập tiên tiến và đầy đủ các tiện nghi. Trường có nhiều phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục, khu vực thể thao và nhiều tiện ích khác để đáp ứng các nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Ngoài ra, trường Long Bay College còn có nhiều hoạt động ngoại khóa và các chương trình đào tạo kỹ năng mềm như lãnh đạo, giao tiếp và quản lý thời gian, giúp học sinh phát triển kỹ năng sống và trở thành những công dân toàn cầu.

Với những gì mà trường Long Bay College mang lại, học sinh không chỉ có được một bằng cấp chất lượng, mà còn là sự phát triển toàn diện cho tương lai. Trường Long Bay College là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn khám phá kiến thức và phát triển bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường đào tạo học sinh bậc THPT từ lớp 9 đến lớp 13. Cụ thể các môn học: tiếng Anh/ EAP, Toán, Khoa học, Thương Mại, Ngôn Ngữ, Nghệ Thuận trình diễn, Sức khỏe & Giáo dục thể chất, Khoa học xã hội, Công nghệ, Nghệ thuật trực quan.

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

Các khóa học EAP đã được thiết kế cẩn thận cũng như các kỹ năng cần phải có được tại kỳ thi NCEA. Mọi trình độ tiếng Anh đều được đáp ứng, từ Sơ cấp đến Nâng Cao. Tất cả các sinh viên sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh khi đến trường. Và các học sinh sẽ được theo dõi cũng như thường xuyên được đánh giá trình độ ngôn ngữ của các em.Đối với các em có trình độ tiếng Anh nền tảng sẽ tham gia một chương trình EAP tăng cường toàn thời gian trước khi được phép tham gia các môn chính khóa khác vì hầu như mọi lớp chính khóa đều được dạy bằng tiếng Anh.

Khóa học chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia NCEA

Chứng nhận NCEA (National Certificate of Educational Achievement) là bằng cấp quốc gia dành cho sinh viên trung học năm cuối.

NCEA thử thách sinh viên về tất cả các khả năng để có được kỹ năng và kiến thức. Cho phép sinh viên nhận tín chỉ từ các lĩnh vực chương trình học truyền thống lẫn từ các chương trình thay thế. Việc phát triển óc sáng tạo và kỹ năng phân tích, lý luận và đánh giá, cũng như làm việc độc lập hoặc trong nhóm, đều là những phần quan trọng của NCEA để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học và bước vào một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

  • Lễ hội Quốc tế, Ngày hội thể thao và Ngày hội Cộng đồng
  • Các sự kiện nhảy múa, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác
  • Rất nhiều môn thể thao ở mọi cấp độ, từ bóng rổ đến bóng nước, bóng bầu dục đến đua thuyền rồng

CHI PHÍ HỌC TẬP 2023

Một số khoản phí tiêu biểu ước tính cho 4 kỳ:

  • Học phí: NZ$ 16.560
  • Phí hành chính: NZ$ 2.400
  •  Homestay (theo tuần): NZ$ 320 (học sinh từ 14 tuổi trở lên) hoặc NZ$ 340 (Học sinh dưới 14 tuổi)
  • Phí bảo hiểm: NZ$ 630

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về đào tạo, tuyển sinh, học bổng, mời quý phụ huynh và các bạn quan tâm liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN UNI-LINK
(𝐔𝐧𝐢-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐜𝐲 𝐉𝐒𝐂)

🏫 Tầng 5 – Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội📧 hue.doan@uni-link.org.vn📞 0913 363 106🖥 http://uni-link.org.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn