Trường Trung học Liston – Lison College – là trường trung học bán công hàng đầu Auckland dành cho các nam sinh Công giáo từ lớp 7 – 13. Nhà trường chú trọng đến việc phát triển tất cả các lĩnh vực, từ học thuật, đến thể thao và văn hoá. Số liệu cho thấy trường còn liên tục đạt được kết quả NCEA vượt trội so với mức trung bình toàn quốc. Nhờ vậy, Trung học Liston được đánh giá là một trong những trường nam sinh hàng nhất ở Auckland.

Hằng năm, học sinh quốc tế đều đạt được những kết quả xuất sắc như đạt NCEA cấp 3 và đỗ đại học. Học sinh quốc tế còn được làm bài kiểm tra đầu khoá, được cung cấp chương trình giảng dạy có thiết kế phù hợp với từng cá nhân và được hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh, dựa trên nhu cầu, khả năng và định hướng nghề nghiệp của các em. Công tác giám sát học tập và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh quốc tế giúp các em đáp ứng được các yêu cầu học tập và đạt được thành tích tốt.

Tại Liston, các cán bộ nhân viên và học sinh đều làm việc theo phương châm: “Hành động lý trí, yêu thương chân thành, và sống khiêm nhường dưới sự chỉ dạy của Chúa.”

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  • Loại hình: Trường nam sinh công giáo
  • Cấp học: Lớp 7 – 13
  • Số lượng học sinh: 850+
  • Số học sinh Quốc tế: 25
  • Suất học bổng cho sinh viên Việt Nam: Có (tuỳ thuộc vào yêu cầu về thành tích học tập/trình độ tiếng Anh)
  • THỜI GIAN NHẬP HỌC: Thường là học kỳ 1 – tháng 2 (và trường vẫn tiếp tục tuyển sinh trong suốt cả năm)
  • Học phí hàng năm (2023): 15.000 NZD (Khoảng 248.000.000 VND)
  • Hình thức nhà ở: Ở trọ 15.180 NZD (Khoảng 243.000.000 VND)

https://youtu.be/4xYhPAq51qg

liên hệ để được hỗ trợ

Quý phụ huynh và các bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN UNI-LINK(𝐔𝐧𝐢-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐜𝐲 𝐉𝐒𝐂)🏫 Tầng 5 – Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội📧 hue.doan@uni-link.org.vn📞 0913 363 106🖥 http://uni-link.org.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn