GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Paradise Valley Christian Preparatory đem đến chương trình học thuật chất lượng dựa trên đức tin Kitô giáo cho các học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Lớp 12 tại Phoenix, bang Arizona. Paradise Valley Christian Preparatory là một ngôi trường có thành tính xuất sắc về học thuật, nơi học sinh ở tất cả các cấp có thể phát triển tất cả khía cạnh về học thuật cho bản thân. Paradise Valley Christian Preparatory còn cung cấp chương trình dự bị đại học và các lớp học Danh dự, cũng như nhiều lớp ngoại ngữ và chú trọng kỹ năng chuyên ngành.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Hiện tại, trường đang trong giai đoạn lên kế hoạch nâng cấp tổng thể cơ sở hạ tầng. Paradise Valley Christian Preparatory muốn tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng được quy hoạch cẩn thận, thông qua 2 giai đoạn chính theo kế hoạch đã có, để cải thiện chất lượng tổng thể các chương trình học. Giai đoạn 1: bao gồm cải tiến phát triển trang web, xây dựng 6 tòa nhà với các lớp học hiện đại, Trung tâm Đời sống Học sinh/Phòng tập thể hình, và một khu nhà hành chính. Giai đoạn này đã được hoàn thành vào tháng 7/2007. Và giai đoạn 2: xây dựng các tòa nhà dùng cho việc giảng dạy còn lại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Paradise Valley Christian Preparatory tin tưởng rằng chương trình thể thao năng động đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của các học sinh. Vì thế các khóa thể thao tại Paradise Valley Christian Preparatory luôn chú trọng việc đem đến nhiều trải nghiệm phong phú cho học sinh, từ đó giúp hình thành và phát triển thói quen, cũng như thái độ để các học sinh tự tin bước vào cuộc sống trong tương lai.
Nghệ thuật cũng là một phần chính của chương trình giảng dạy tại Paradise Valley, các học sinh có thể tham gia những lớp học về nghệ thuật biểu diễn và đương đại.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Phoenix là thủ phủ, và là thành phố lớn nhất của tiểu bang Arizona. Đây cũng là thành phố đông dân thứ 6 của nước Mỹ. Với vẻ đẹp tự nhiên và khí hậu đẹp quanh năm, học sinh có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động thú vị. Thành phố này cũng có nhiều địa điểm biểu diễn nghệ thuật, bảo tàng, công viên, v.v…

Thông tin về học thuật
Khóa học, Thể thao và Nghệ thuật
Yêu cầu nhập học
Thông tin về học thuật

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?

Loại trường

Song giới – Trường dành cho nam và nữ

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh

1:18

Điểm SAT Trung bình

1220

Điểm ACT Trung bình

26

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

Không

Chương trình tiếng Pháp

Không
Khóa học, Thể thao và Nghệ thuật

 • Thể thao
  Bắn cung, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh Phối hợp, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền
 • Nghệ thuật
  Nghệ thuật, Trình diễn Nghệ thuật
 • Âm nhạc
  Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Nhạc cụ Bộ gõ
 • Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
  Lịch sử Châu Âu, Câu lạc bộ Rô-bốt
 • Ngoại ngữ
  Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha
 • Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
  Câu lạc bộ Cờ vua, Dịch vụ vì Cộng đồng, Hiệp hội Danh dự Quốc gia

Yêu cầu nhập học

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

14-18

Yêu cầu ELTiS

215

Yêu cầu TOEFL

65

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn