THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Với các chương trình học thuật chất lượng, nhiều cơ hội nghệ thuật và thể thao, Gibault Catholic High School là một ngôi trường độc đáo dành cho tất cả học sinh. Tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp đem lại cho học sinh sự hỗ trợ tốt nhất và có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực. Trong thời gian học tại Gibault, học sinh cũng có thể đăng ký các khóa học cấp đại học, được cung cấp thông qua Saint Louis University.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Nằm trong khuôn viên rộng 40 mẫu Anh ở miền nam Illinois, cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng tập thể dục, phòng tập tạ, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học đã được cải tạo, nhà nguyện và nhiều không gian học tập ngoài trời. Nhà trường cũng đang lên kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai gần.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Gibault Catholic High School cung cấp nhiều môn thể thao cho học sinh quanh năm. Đội thể thao Hawks thi đấu trong Illinois High School Assocation (IHSA) và đã gặt hái thành công, bao gồm 4 danh hiệu của tiểu bang về bóng đá nam, 1 danh hiệu tiểu bang cho đội bóng chày và nhiều lần được tham gia thi đấu các cuộc thi khác của bang.
Bên cạnh thể thao, Gibault Catholic High School cũng giảng dạy nhiều lớp học về nghệ thuật. Với các khóa học như ban nhạc, dàn hợp xướng, dàn ca đoàn thánh ca và ban nhạc jazz, cũng như hàng loạt các lớp học nghệ thuật nâng cao, học sinh có thể theo đuổi và phát triển theo đúng đam mê của bản thân.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc gần St. Louis, Waterloo, IL với lịch sử kéo dài qua Cuộc chiến Cách mạng Mỹ, thành phố này có một số công viên, bao gồm Công viên Konarcik, với đường đi bộ, hồ nước và các sân thể thao.

THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
YÊU CẦU NHẬP HỌC
THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?

Loại trường

Song giới – Trường dành cho nam và nữ

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh

1:8

Điểm ACT Trung bình

24,3

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

Không

Chương trình tiếng Pháp

Không 

Những chương trình Đặc biệt

Liên kết với với Southwestern Illinois College (một trường cao đẳng cộng đồng) cung cấp nhiều lớp học tín chỉ kép khác nhau vào buổi tối và các thứ bảy trong tuần.
Ngoài ra, Quy trình Sáng tác; Hùng biện và Nghiên cứu Nâng cao; Xung đột, Công bằng Xã hội và Văn học; Điện ảnh, Văn hóa và Văn học; Giải tích 1; Giải tích 2; Sinh học; Lịch sử Mỹ đến năm 1865; Lịch sử Mỹ từ sau năm 1865; Nguồn gốc của thế giới hiện đại đến năm 1500; Nguồn gốc của thế giới hiện đại đến ngày nay; Giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha 1; Giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha 2; Tiếng Tây Ban Nha trung cấp: Ngôn ngữ và Văn hóa; Tiếp cận Nghệ thuật đều được cung cấp và có liên kết với St. Louis University.
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền

Nghệ thuật
Nghệ thuật – Nâng cao, Làm gốm sứ, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Vẽ và Tô màu, Cải thiện, Nhiếp ảnh

Âm nhạc
Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp ca – Hòa nhạc, Dàn hợp xướng, Ban nhạc Jazz

Ngoại ngữ
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Thử thách Học thuật, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Nhóm nhảy, Nhóm Môi trường, Tình bằng hữu các vận động viên đạo Thiên Chúa, Trò chơi, Câu lạc bộ Quốc tế, Nhóm Toán học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội danh dự quốc gia, Cuộc thi Học thuật, Câu lạc bộ Phát triển Học thuật, Hoạt động Học sinh, Đại sứ học sinh, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Niên giám

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Độ tuổi chấp nhận

14-18

Yêu cầu ELTiS

212

Yêu cầu TOEFL

75

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn