GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Toronto District School Board (TDSB) là quận trường giảng dạy bằng tiếng Anh tại thành phố Toronto. Là quận trường lớn thứ tư ở khu vực Bắc Mỹ, đây là nơi có nhều trường trung học danh tiếng với số lượng lớn các chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM), chương trình tiếng Pháp và các khóa học Nâng cao AP.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Mỗi trường sẽ có cơ sở vật chất khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là các lớp học được trang bị cực kỳ hiện đại. Hầu hết các trường đều có các khu thể thao trong trường, bao gồm sân tập và đường chạy ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Có rất nhiều cơ hội thể thao cho học sinh tham gia trong suốt năm học, từ những môn thể thao phổ biến như Khúc côn cầu, Bóng đá và Điền kinh phối hợp, đến các môn thể thao độc đáo như Đua thuyền rồng và Ném đĩa.
Quận trường cũng giảng dạy nhiều chương trình mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn. Các chương trình mỹ thuật bao gồm làm gốm sứ, nhiếp ảnh và hội họa, trong khi đó chương trình nghệ thuật trình diễn bao gồm ban nhạc, dàn hợp xướng và nhà hát.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các trường thành viên trong Toronto District School Board thường xuyên được mọi người công nhận về chất lượng học thuật, các môn thể thao và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Trường Dr. Norman Bethune Collegiate có chương trình kinh doanh nổi bật và̀ đã đại diện cho Canada tại cuộc thi Kinh doanh Quốc tế DECA và giành hạng nhất vào năm 2009.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Là thành phố đông dân nhất Canada, Toronto là một đô thị đẳng cấp thế giới. Nằm bên bờ hồ Lake Ontario, nơi đây là trung tâm thương mại, tài chính và nghệ thuật toàn cầu, bao gồm cả Liên hoan phim Toronto nổi tiếng thế giới. Đây cũng là nơi sinh sống của gần 3,000,000 người, và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người mong muốn nhập cư tới Canada, vì thế thành phố này có sự đa dạng về văn hóa, chủng tộc, màu da và ngôn ngữ.

THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
YÊU CẦU NHẬP HỌC
THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?

Loại trường

Song giới – Trường dành cho nam và nữ

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

Chương trình tiếng Pháp

Không
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

 • Thể thao
  Trượt tuyết đổ dốc, Bắn cung, Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng gậy, Chạy việt dã, Ném tạ trên băng, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Khúc côn cầu trên băng, Bóng bầu dục, Trượt tuyết bằng ván, Bóng mềm, Bơi lội, Bóng bàn, Quần vợt, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật
 • Nghệ thuật
  Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Nghệ thuật Truyền thông
 • Ngoại ngữ
  Chương trình tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
 • Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
  Bóng bầu dục cướp cờ

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

14-18

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn