VỊ TRÍ:
• Cách Vancouver 30 phút về phía Đông

ĐIỀU KIỆN:
• Điều kiện đăng ký: Không được quá 18 tuổi trước ngày 31/12; Chấp nhận lớp 9-12

ĐIỂM NỔI BẬT:
• Là một trong số ít quận trường sở hữu số lượng chương trình giảng dạy Nâng cao lớn nhất tại Canada; Chương trình AP Capstone, Chương trình tiếng Pháp
• Tọa lạc gần 3 ngọn núi trượt tuyết của khu vực

HỌC THUẬT:
• Khối lớp: 8-12
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 11%
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:26
• Chọn trường trong quận: KHÔNG
• Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 8

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Tọa lạc tại trung tâm của khu vực Greater Vancouver, Burnaby School District được biết tới là một quận trường hàng đầu tại đây, chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver, biển Thái Bình Dương và dãy núi North Shore 25 phút lái xe. Ngoài các môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, học sinh có nhiều lựa chọn về môn học bao gồm các khóa học Danh dự, khóa học Nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp và nhiều khóa học tự chọn khác. Burnaby School District là một trong số ít quận trường sở hữu số lượng chương trình giảng dạy Nâng cao lớn nhất tại Canada với các lớp về Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Nhạc lý và thậm chí là chương trình AP Capstone. Tuyệt vời hơn, học sinh có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ hay những hoạt động ngoại khóa khác nhau như như Khiêu vũ, Nhiếp ảnh, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, nhóm Hùng biện, v.v… Burnaby cũng nổi tiếng với các chương trình về rô-bốt, trò chơi điện tử, an ninh mạng, kịch và nghệ thuật thị giác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các trường học thành viên trong Quận trường Burnaby School District sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ tiên tiến với các phòng máy tính MAC và PC, Nhà thi đấu, phòng tập tạ, sân thể thao, phòng tập nhảy, sân khấu kịch, phòng sản xuất âm nhạc, xưởng nghệ thuật, khu ăn uống và phòng nghiên cứu Khoa học về Sinh học, Hóa học và Vật lý. Các cơ sở vật chất đặc biệt khác tại Burnaby School District bao gồm Nhà hát Michael J. Fox, phòng sản xuất chương trình với đầy đủ trang thiết bị, một phòng họp trực tuyến theo mô hình của Liên Hợp Quốc, và các đường chạy điền kinh ngoài trời và trong nhà.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại Burnaby School District có thể tham gia nhiều môn thể thao cá nhân và đồng đội khác nhau. Khúc côn cầu trên băng – môn thể thao đặc trưng của Canada – cực kỳ nổi tiếng tại British Columbia. Rất nhiều học sinh của quận trường cũng chơi các môn thể thao nổi bật khác như bóng đá, bóng rổ, điền kinh và bóng vợt. Ngoài ra, với những học sinh muốn theo đuổi thể thao chuyên nghiệp có thể tham gia học các chương trình thể thao chuyên sâu như khúc côn cầu trên băng, bóng đá, bơi lội, bóng chuyền và bóng vợt. Burnaby School District mang tới cho học sinh các cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của mình thông qua các chương trình đào tạo âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Học sinh cũng có thể sử dụng Nhà hát Michael J. Fox, với khán phòng 613 chỗ ngồi cùng các thiết bị chuyên nghiệp để tổ chức những buổi biểu diễn cho cộng đồng và trường học.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Burnaby đã giành được giải thưởng STAR High School – những trường trung học tốt nhất trong liên tiếp hai năm 2016 và 2017 của Tạp chí Study Travel. Học sinh tại Burnaby School District cũng đã nhận được nhiều học bổng và tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Thuộc tỉnh bang British Columbia, Burnaby tọa lạc tại trung tâm của khu vực Greater Vancouver. Nơi đây được biết tới như một sự hòa trộn hoàn hảo giữa sự náo nhiệt của thành phố, nhưng vẫn hiền hòa, thành bình của vùng ngoại ô. Học sinh có thể tới thăm dãy nũi North Shore, tận hưởng các bãi biển của Thái Bình Dương, và có thể trượt tuyết tại các ngọn núi tuyết gần đó. Trung tâm thành phố Vancouver cũng chỉ cách nơi đây 30 phút di chuyển bằng hệ thống tàu Skytrain.

TÙY CHỌN MÔN HỌC*:

Ngoại ngữ: Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Ban nhạc, Dàn hợp ca, Vũ đạo, Khiêu vũ, Kỹ thuật phòng thu, Kịch nghệ,
Sản xuất phim, Thiết kế Đồ họa, Dàn nhạc giao hưởng, Hội họa, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Nhà hát Kịch, Quay dựng phim

Chương trình Chuyên biệt:  Kinh doanh, CLB Điện ảnh và Truyền thanh, Chương trình tiếng Pháp, Khoa học Sức khỏe, Ứng dụng công nghệ trong sản xuất âm nhạc, Tiền Kỹ thuật, CLB Rô-bốt, Quản lý du lịch sự kiện

Thể thao Chuyên sâu: Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền

Thể thao:

Nam: 

Mùa thu: Bóng rổ, Chạy việt dã, Rugby, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Bóng bàn, Đấu vật
Mùa xuân: Cầu lông, Đánh gôn, Quần vợt, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền

Nữ: 

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên sân, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Trượt băng nghệ thuật, Bóng bàn, Đấu vật
Mùa xuân: Cầu lông, Đánh gôn, Bóng lưới, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền

Hoạt động ngoại khóa: CLB Cờ vua, Trình diễn Khiêu vũ, Hùng biện, CLB Toán, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, CLB Báo trường, CLB Nhiếp ảnh, CLB Rô-bốt

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao 

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn