GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là một trường trung học tư thục nằm ở trung tâm của Toronto. Braemar College chú trọng vào những chương trình học thuật xây dựng kỹ năng thực tế với các môn học như: Quản lý tài chính, Nghiên cứu Lãnh đạo, Khoa học máy tính, cùng với nhiều khóa học cốt lõi khác. Học sinh tại Braemar cũng có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động để phát triển những kỹ năng dựa trên sở thích của các em.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Braemar College nằm ở trung tâm Toronto, ngay bên cạnh University of Toronto – cơ sở St. George. Các cơ sở vật chất trong khuôn viên Baremar bao gồm phòng ăn trưa, phòng học sinh, những phòng học rộng rãi và phòng thí nghiệm khoa học máy tính với đường truyền internet tốc độ cao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mặc dù không đội thể thao nào có sẵn tại Braemar College, nhưng học sinh có thể lựa chọn tham gia môn điền kinh trong thành phố Toronto, đặc biệt là với trung tâm thể thao của University of Toronto cách trường chỉ 10 phút đi bộ.
Braemar có một truyền thống xuất sắc lâu đời về Nghệ thuật và Thiết kế. Học sinh được sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo video hoặc thiết kế kỷ yếu trong nhóm thiết kế. Học sinh Braemar sống cách Nhạc viện Hoàng gia và Phòng trưng bày Nghệ thuật Toronto chỉ khoảng 15 phút đi bộ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Braemar College hợp tác với University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo, và York University để học sinh có thể nhận được những học bổng độc quyền và tham gia vào các chuyến thăm/buổi định hướng thông tin.

THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT
KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
YÊU CẦU NHẬP HỌC
THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?

Loại trường

Song giới – Trường dành cho nam và nữ

Sĩ số trung bình trong lớp

15

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

Chương trình tiếng Pháp


KHÓA HỌC, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

 • Nghệ thuật
  Nghệ thuật Truyền thông, Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan
 • Âm nhạc
  Âm nhạc Căn bản, Nhạc lý
 • Ngoại ngữ
  Tiếng Pháp
 • Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
  Câu lạc bộ Cờ vua, Lập trình và Ứng dụng Máy tính, Buổi hòa nhạc, Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Toán học, Thiền định, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Chạy bộ, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Yoga

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

13-20

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

UNI-LINK đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn những thông tin về Du học mà có thể bạn đang cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Uni-Link Consultancy JSC

Tư vấn du học UNI-LINK

Văn phòng: Tầng 4 - Toà nhà 29T1 Hoàng Đạo Thuý,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0913363106

E-mail: hue.doan@uni-link.org.vn